VEGA CITY NHA TRANG - ĐƯỢC BAN TẶNG THẾ đất PHONG THỦY HIẾM GẶP, KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT - Vega City Nha Trang

VEGA CITY NHA TRANG – ĐƯỢC BAN TẶNG THẾ đất PHONG THỦY HIẾM GẶP, KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Là dự án mặt biển cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Nha Trang, Ngay tại đỉnh đầu rồng huyền thoại của Vịnh Ngọc. Vega City sở hữu địa thế có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Mời quý Anh/Chị khám phá ngay.

Thế đất Ỷ sơn - Hướng hải

– Khi xét về địa hình, thì thế đất có khả năng tụ sinh khí tốt thường cao ở phía sau, thấp ở phía trước.
 
– VegaCity Nha Trang tọa vị có phía lưng tựa vào Núi Cô Tiên, trước mặt hướng về Biển Đông.
 
– Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài: Thế đất này tạo nên sự vững vàng, được bao bọc che chở trong bình an, còn thủy tượng trưng cho tài lộc sung túc hưng vượng.
– Xét từ góc độ hình khí, một trường khí tốt ngoài có đủ tứ linh hội tụ, còn cần có Minh Đường rộng rãi, thoáng đãng. Minh đường rộng rãi chứng tỏ ở đây thịnh vượng, tràn trề sức sống. Phía trước có minh đường, phía sau có kháo sơn cho thấy có quý nhân phụ trợ, tiền đồ sáng lạng. Nếu được minh đường là sông hồ biển có nước thì đó là điều tuyệt vời trong phong thủy, điều đó tượng trưng cho sự dồi dào, thịnh vượng.
 
– VegaCity với Minh Đường hướng ra Biển Động rộng lớn, hướng về phía Bình Minh Mặt trời mọc, khởi nguồn của mọi sự sống.

VegaCity Nha Trang được tạo tác với hình tượng của Linh vật "HUYỀN VŨ"

– Huyền Vũ có hình dáng con rùa đang cõng trên lưng một con rắn, được mệnh danh là vị thần cai quản ở phương Bắc, mang đến trường thọ trong kiến trúc, mang lại may mắn và phú quý cho vận mệnh con người.
 
– Nhìn từ trên cao VegaCity Nha Trang có hình dạng của Qui – Một trong Tứ linh Long – Lân – Qui – Phụng. Được quấn quanh bởi Đèo Lương Sơn như hình dạng của con Rắn quấn quanh Rùa tạo tác nên hình dáng của Huyền Vũ. Điều này càng mang đến sự vững chắc, trường tồn mạnh mẽ của dự án, đồng thời còn có ý nghĩa chiêu tài lộc cho gia chủ.
 
– Nhất Âm nhất Dương chi vị Đạo, thiên Âm thiên Dương chi vị Tật. Có nghĩa rằng vạn vật trong trời đất này được sinh ra khi có 1 âm – 1 dương hòa hợp vào nhau. Còn khi có sự thiên lệch, quá âm hoặc quá dương, thiếu âm hoặc thiếu dương sẽ dẫn đến mất cân bằng, tai ương tật ách.
 
– Một cặp Rắn – Rùa ở đây cũng tượng trưng cho 1 cặp Âm – Dương, tạo nên sự cân bằng, hòa hợp, sinh năng lượng bình an, bền vững.

Vega City Nha Trang được thiên nhiên ban tặng cho địa thế rất vững vàng và vượng khí sinh tài. Quy hoạch phù hợp với quy luật của tự nhiên sẽ trường tồn và phát triển với thời gian.

Facebook

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện
Giới Thiệu Tòa Khách Sạn Meliá

Thư Mời Tham Dự
Sự Kiện ra mắt tòa Khách Sạn meliá

Days
Hours
Minutes
Seconds

8h30 | ngày 5-8 | khách sạn daewoo hà nội

Gửi Yêu Cầu Báo Giá

  • Nhận ngay bảng giá & bộ tài liệu
  • Bảng tính thanh toán, chiết khấu
  • Bảng tính lợi nhuận…